Điện mặt trời áp mái Lệ Thủy- Công suất 2Mwp – Solar Quảng Bình đã hoàn thành

Điện mặt trời áp mái Lệ Thủy công suất 2Mwp là một trong số những dự án điện mặt trời ở huyện Lệ Thủy, được Solar Quảng Bình triển khai trong những tháng cuối năm. Với sự đồng tâm hiệp lực không quản ngày đêm thì chỉ ngay trong tháng, dưới sự có mặt của chủ đầu tư và các thành viên Solar Quảng Bình thì cũng đã đóng điện và đi vào hoạt động. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một lượng lớn điện năng tiêu thụ, không những thế lượng điện năng dư thừa có thể được đem bán nữa chứ. Để biết thêm chi tiết mời các bạn đón đọc ở phía dưới nhé!

Giới thiệu tổng quan công trình Điện mặt trời áp mái Lệ Thủy

Điện mặt trời áp mái Lệ Thủy có địa chỉ tại Huyện Lệ Thủy. Các thiết bị trên mái nhà xưởng của doanh nghiệp với diện tích mái hơn 12000 m2 với tổng tấm pin hơn 5000 tấm pin, công suất phát ra lưới là 2Mwp. Giúp tiết kiệm cho chủ đầu tư tiết kiệm được lượng điện hàng tháng lên đến 240000 số. Tương đương với khoảng hơn 400 triệu đồng tiền điện nếu chưa tính đến giá điện theo bậc và giờ cao điểm.

Đây là một trong số những công trình lớn được Solar Quảng Bình triển khai trong năm nay. Với một tinh thần nhiệt huyết, đầy tính trách nhiệm của đội ngũ Solar Quảng Bình đã hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Công trình được lắp đặt trên hệ thống hệ thống chân L, thanh Ray, con chạy, máng và sàn thao tác của hãng VIGO (Một trong số những hãng uy tín trong việc thiết kế bộ khung sườn cho hệ thống pin mặt trời).

Lợi ích từ dự án Điện mặt trời áp mái Lệ Thủy

Làm mát văn phòng, nhà xưởng…

Các tấm pin điện mặt trời quang điện lắp trên mái nhà sẽ giúp làm mát cho công trình văn phòng, nhà xưởng… bên dưới, nhất là với những nhà xưởng mái tôn. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm điện cho hệ thống làm mát đồng thời các máy móc, thiết bị bên trong công trình cũng hoạt động hiệu quả hơn, độ bền tăng cao. Không gian mát mẻ còn tốt cho sức khỏe của người lao động, nâng cao năng suất lao động và mức độ gắn bó với doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí sử dụng điện mặt trời áp mái doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đầu tư điện mặt trời áp mái, hệ thống điện mặt trời sẽ tạo ra điện phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, giúp doanh nghiệp giảm mua điện từ lưới điện quốc gia, tiết giảm chi phí sử dụng điện, tối ưu lợi nhuận. Đặc biệt, với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, giá điện giờ cao điểm lên đến gần 3.000-4.300 đồng/kWh, suất đầu tư 2MWp điện mặt trời sẽ phát huy tối đa lợi ích tiết kiệm tiền điện cho doanh nghiệp.

Tận dụng mái nhàn rỗi, tăng độ bền

Nếu nhà máy điện mặt trời 2MWp cần diện tích khoảng 1ha đất thì với hệ thống áp mái cùng công suất, doanh nghiệp chỉ cần tận dụng khoảng 600m2 mái nhà xưởng, văn phòng đang nhàn rỗi, không cần có đất trống. Trong khi đó, các tấm pin năng lượng mặt trời lại che nắng, che mưa làm tăng độ bền cho mái, giúp giảm chi phí sửa chữa cũng như tránh những nguy cơ: mái dột khiến nước mưa làm hư hại sản phẩm, làm gián đoạn công việc, phải tạm ngưng hoạt động để sửa chữa…

Xây dựng thương hiệu “xanh”

Sử dụng năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường, xây dựng thương hiệu “xanh” sẽ giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh, đến gần khách hàng hơn, đồng thời mở rộng cơ hội để hợp tác với các đối tác lớn trên toàn cầu.

Giảm nguy cơ thiếu điện

Khi các doanh nghiệp chủ động tạo nguồn điện tại chỗ bằng suất đầu tư 2MWp điện mặt trời áp mái, giảm lấy điện từ lưới điện thì sẽ giảm gánh nặng thiếu điện (đặc biệt tại các khu công nghiệp, khu chế xuất), vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng vừa có lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thời gian hoàn vốn giảm nhiều

Giá đầu tư 2MWp điện mặt trời hiện nay đã giảm nhiều so với thời điểm 2-3 năm trước. Trong khi đó, nếu lắp đặt hệ thống công suất 2MWp. Bài toán đầu tư điện mặt trời rõ ràng là càng có lợi cho doanh nghiệp đầu tư với thời gian hoàn vốn ngắn. Theo kinh nghiệm thực tế của Solar Quảng Bình, tính toán hoàn vốn cho hệ thống điện mặt trời công suất 2MWp của doanh nghiệp chỉ khoảng từ 4-5 năm.

SOLAR QUẢNG BÌNH

???????????s: 30 Nguyễn Hữu Dật, Phường Nam Lý, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình, Việt Nam

???????: 0869 564 567

?????: Solarquangbinh@gmail.com

???????: http://solarquangbinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *