SOLAR QUẢNG BÌNH hỗ trợ lắp Điện Mặt Trời trả góp 0%

Hiện nay nhu cầu lắp đặt các gói điện mặt trời tại nước ta đang rất lớn. Tuy nhiên không ít gia đình, doanh nghiệp cũng mong muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời nhưng lại chưa có đủ chi phí lắp đặt, hoặc muốn dùng 1 thời gian rồi mới trả hết chi phí còn lại. Biết được những băn khoăn này Công ty TNHH TMDV Cơ điện Thuận Phong – Solar Quảng Bình cung cấp trả góp khi lắp đặt điện mặt trời vô cùng ưu đãi. Với dịch vụ tuyệt vời này chúng tôi tin rằng dù bạn là ai, bạn ở đâu thì cũng dễ dàng tiếp cận với nguồn năng lượng tái tạo này.

Khách hàng được trả góp trong vòng 6 tháng nếu có nhu cầu lắp đặt điện năng lương mặt trời: Khách hàng trả trước cho Solar Quảng Bình 20% của tổng giá trị hợp đồng, 80% còn lại sẽ được trả góp trong 6 tháng. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi 0935.945.975 để được tư vấn.

 • Lắp đặt điện mặt trời có còn quá đắt đỏ ?

Ngày trước khi nhắc đến điện mặt trời chúng ta thường nghĩ ngay đến những thiết bị, sản phẩm có mức giá bán cao ngất ngưỡng chỉ có những gia đình có điều kiện mới đủ kinh phí để mua. Tuy nhiên bây giờ chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, những sản phẩm công nghệ được phát triển rất nhanh. Chính vì vậy các sản phẩm quang điện, điện mặt trời không còn quá đắt đỏ như ngày xưa. chỉ với khoảng 50 triệu là khách hàng đã sở hữu được 1 hệ thống điện mặt trời 3kwp.

 • Dịch vụ trả góp khi lắp đặt điện mặt trời

Không chỉ dừng lại ở những chính sách khuyến khích của nhà nước mà công ty lắp đặt điện mặt trời Solar Quảng Bình cũng đem đến cho khách hàng những chính sách tuyệt vời. Đó là dịch vụ trả góp khi lắp đặt điện mặt trời. Đây là chính sách mang đến những điều kiện tuyệt vời giúp người dân trên toàn quốc tiếp cận được với điện mặt trời một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Với năm 2023 Solar Quảng Bình triển khai trả góp trong 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng: khách hàng trả trước 20% và 80% còn lại sẽ được trả trong vòng 6, 12 hoặc 18 tháng, điều này giúp khách hàng yên tâm hơn, sử dụng 1 thời gian để kiểm tra chất lượng hệ thống xong rồi mới thanh toán hết.

 • Khách hàng chỉ cần trả trước 20 %
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không ràng buộc hồ sơ tài chính.
 • Không mở thẻ tín dụng.
 • Thời gian thẩm định nhanh chóng, minh bạch.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt nhanh.
 • Được đơn vị độc lập thẩm định công trình
 • Việc thanh toán lắp đặt điện mặt trời trở nên dễ dàng hơn.
 • Được mua gói bảo hiểm 1 năm sự cố cho hệ thống điện mặt trời.
 • Thu được lợi ích từ điện mặt trời sớm hơn.Vì sao bạn nên lắp đặt điện mặt trời tại Công ty Thuận Phong -Solar Quảng Bình ?

Bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống điện mặt trời áp mái riêng cho gia đình mình? Tuy nhiên bạn chưa tìm được địa chỉ lắp đặt hệ thống chất lượng, uy tín, giá rẻ và có thời gian hòa vốn nhanh. Vậy thì bạn nên đến với công ty lắp đặt điện mặt trời Solar Quảng Bình ngay hôm nay vì những lý do sau:

     Thuận Phong – Solar Quảng Bình là công ty có thương hiệu uy tín trong ngành

Nhắc đến địa chỉ cung cấp các thiết bị và lắp đặt hệ thống điện mặt trời thì chúng ta không thể không nhắc đến Công ty Thuận PhongSolar Quảng Bình. Đây là một công ty tiên phong trong việc đưa nguồn năng lượng tái tạo về Việt Nam. Trong nhiều năm liền Công ty Thuận Phongđã tiến hành lắp đặt hàng nghìn hệ thống điện mặt trời và được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Với tiêu chí làm việc là uy tín tạo nên thương hiệu, trong nhiều năm vật lộn trong nghề, Công ty Thuận Phongđã nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đây cùng là lý do vì sao cái tên Thuận PhongSolar Quảng Bình lại được khách hàng ưu ái đến vậy.

     Công ty Thuận Phong -Solar Quảng Bình luôn sử dụng những thiết bị cao cấp

Để xây dựng một hệ thống điện mặt trời chất lượng thì thiết bị cao cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy các thiết bị từ pin mặt trời, biến tần inverter đều được chúng tôi lựa chọn những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

     Nhiều chính sách ưu đãi, thời gian hòa vốn nhanh

Hiện nay Công ty Thuận PhongSolar Quảng Bình đang có rất nhiều chính sách ưu đãi cực sốc khi quý khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Trong đó dịch vụ trả góp khi lắp đặt điện mặt trời là một trong những chính sách siêu hót đó.

Đặc biệt hơn khi đến với Thuận Phong quý khách hàng sẽ được thiết kế hệ thống điện mặt trời riêng biệt cho gia đình mình, lắp đặt những thiết bị chất lượng nhất, có hiệu suất chuyển đổi cao nhất, tuổi thọ sử dụng lâu dài nhất và đặc biệt thời gian hoàn vốn chỉ có từ 4 đến 6 năm.

Vì vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ với Thuận Phongngay hôm nay để sử dụng dịch vụ trả góp khi lắp đặt điện mặt trời cũng như mang về cho mình nhà máy điện mặt trời riêng biệt và chất lượng nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CƠ ĐIỆN THUẬN PHONG

???̣ ??̛̉ ???́??: 30 Nguyễn Hữu Dật, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam

???????: 0935.945.975 – 0869.564.567

?????: solarquangbinh@gmail.com

???????: http://solarquangbinh.com/

??????: https://shopee.vn/solarquangbinh

??????: https://www.lazada.vn/shop/thuan-phong-electric/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *